Hướng dẫn kích hoạt tài khoản

Đối với người mới đăng ký thì Nhà đất 360 [ nhadat360.com.vn ] sẽ tự động gửi một email đến địa chỉ email mà bạn dùng để đăng ký tài khoản, trong email đó có đường link để xác nhận bạn đã đăng ký. Để xác nhận bạn chỉ click vào đường link trong email đó và đợi trang web hiện ra là tài khoản của bạn đã được kích hoạt xong.

Trường hợp bạn đang là thành viên mà khi bạn thay đổi địa chỉ email, thì diễn đàn mặc định tài khoản của bạn là chưa kích hoạt, đồng thời nó cũng gửi đến địa chỉ email mới mà bạn vừa thay đổi với thông tin trong email đó để bạn kích hoạt lại tài khoản. Để kích hoạt, bạn cũng chỉ cần click vào đường link trong email đó và đợi trang web hiện ra.

Vì lý do phải kích hoạt tài khoản nên bạn cần phải cung cấp một địa chỉ email chính xác để có thể nhận được email xác nhận của Nhà đất 360 [nhadat360.com.vn ].

Trong trường hợp bạn đã khai báo địa chỉ email là chính xác mà vẫn không nhận được email xác nhận thì rất có thể trình quản lý email của bạn đã nhầm thư xác nhận của Nhà đất 360 [ nhadat360.com.vn ] với thư rác nên nó sẽ đưa vào mục Spam hoặc Junk mail/Bulk mail. Nếu bạn tìm thấy email đó trong các mục này thì mở email đó ra để kích hoạt.

Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng Nhấn vào đây để đăng nhập

Nếu bạn quên tài khoản vui lòng Nhấn vào đây để lấy lại mật khẩu

Trong trường hợp các bạn không tìm thấy hoặc không kích hoạt được vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966.88.99.22

Email: vuongquocnguyen@gmail.com

Zalo: 0966889922

Đóng